ATA – MỘT NĂM CỦA DẤU ẤN VÀ TRIỂN VỌNG

ATA – MỘT NĂM CỦA DẤU ẤN VÀ TRIỂN VỌNG

2023-06-13 15:56:14 310

Ngày 08/06/2023, Công ty Luật TNHH Toàn cầu ATA đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm một năm thành lập Công ty với chủ đề: “ATA – MỘT NĂM CỦA DẤU ẤN VÀ TRIỂN VỌNG”.

Buổi lễ kỷ niệm của ATA được diễn ra trong không khí vô cùng trang trọng và ấm cúng với sự tham gia của toàn bộ các thành viên sáng lập, cộng tác viên, cán bộ nhân viên của Công ty.

 

 

 

 

Hình ảnh Ban lãnh đạo Công ty cùng đội ngũ cộng tác viên, cán bộ nhân viên tại ATA

Tại buổi lễ, thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Giám đốc/ Luật sư điều hành Nguyễn Thị Ngọc Anh đã có những lời phát biểu, chia sẻ đầy tâm huyết và xúc động về quá trình thành lập, hoạt động của ATA cũng như gửi những lời tri ân tới những vị khách mời đã đồng hành cùng ATA trong một năm vừa qua.

Giám đốc điều hành – LS.Ngọc Anh gửi lời cảm ơn tới các khách mời tham dự buổi lễ

ATA nhận được sự quan tâm, chúc mừng từ rất nhiều khách hàng, đối tác thân thiết

Sau một năm thành lập, bằng sự nỗ lực phấn đấu, cùng với sự tin tưởng của khách hàng, ATA đã bước đầu ghi dấu ấn khi tạo dựng được tên tuổi và thương hiệu của mình trên thị trường dịch vụ tư vấn pháp lý với tệp khách hàng đa dạng, trong đó có nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam và quốc tế, phạm vi cung cấp dịch vụ phong phú và trải rộng trên Toàn quốc.

Trong thời gian sắp tới, ATA cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để phục vụ được nhiều nhu cầu dịch vụ cũng như đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là toàn cảnh của buổi lễ:

Bình luận:

Từ khóa: 

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi