Đội ngũ luật sư

Đội ngũ luật sư

 

 


partner
Nguyễn Thị Ngọc Anh

Giám đốc & Luật sư Điều hành

 • Cử nhân – Đại học Luật Hà Nội
 • Thạc sĩ – ĐHQG Hà Nội (Khoa Luật)
 • Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội
 • Hội viên Hội Luật gia Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh là Giám đốc/ Luật sư điều hành tại ATA Legal Services. Luôn được đánh giá là một luật sư năng động và có chuyên môn vững vàng, trong gần 20 năm kinh nghiệm làm việc của mình, Luật sư Ngọc Anh đã tích cực tham gia vào nhiều dự án tư vấn về các vấn đề đa dạng: tư vấn, xây dựng cấu trúc cho nhiều giao dịch mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A); tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp; tư vấn quản trị doanh nghiệp – đặc biệt là quản trị của các công ty đại chúng và niêm yết, tư vấn phát hành trái phiếu, phát hành cổ phiếu, tư vấn xây dựng các sản phẩm đầu tư tài chính và các vấn đề pháp lý trong quá trình triển khai dự án; v.v.Cùng với đó, Luật sư Ngọc Anh cũng tham gia hợp tác với nhiều tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp lớn như: Công ty Chứng khoán VPS, Công ty Chứng khoán SHS, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn FLC, Tập đoàn DNP Holding, Tasco, Savico, v.v.

Bên cạnh mảng tư vấn pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, Luật sư Ngọc Anh cũng có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn pháp lý cho các khách hàng cá nhân trong lĩnh vực hợp đồng dân sự, kinh doanh thương mại và hôn nhân gia đình.

Luật sư Ngọc Anh cũng có kinh nghiệm tham gia đào tạo về quản lý và bảo vệ tài sản trong khóa học tài chính cá nhân do Công ty Bản Đồ Tài Chính đăng cai tổ chức và tham gia giảng dạy, định hướng tại các khóa đào tạo pháp lý nội bộ cho các tập đoàn kinh tế và các doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

partner
Vũ Tuấn Anh

Phó Giám đốc & Luật sư Thành viên

 • Cử nhân – Đại học Luật Hà Nội
 • Cử nhân – Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Thạc sĩ – Đại học Luật Hà Nội
 • Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 • Thành viên Đoàn Luật sư tỉnh Nam Định
 • Hội viên Hội Luật gia Việt Nam

Ông Vũ Tuấn Anh là Luật sư thành viên, kiêm Phó Giám đốc tại ATA Legal Services. Luật sư Tuấn Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm luật sư tư vấn và nắm giữ chức vụ quản lý cấp cao (Phó Giám đốc) tại InvestConsult Group – một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam. Đồng thời, ông Tuấn Anh cũng có kinh nghiệm hơn 10 năm làm luật sư nội bộ tại Tập đoàn Vingroup và gần đây nhất ông nắm giữ vị trí Phó Trưởng Ban Pháp chế của Công ty Vinhomes – một công ty thành viên của Tập đoàn này.

Trải qua nhiều năm làm việc tại các công ty và tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt, với nhiều năm làm việc tại Tập đoàn bất động sản du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam, luật sư Tuấn Anh tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong  lĩnh vực đầu tư, bất động sản, xây dựng, tái cấu trúc doanh nghiệp, quản trị hoạt động doanh nghiệp, v.v., cũng như xây dựng được mối quan hệ bền vững với các cơ quan quản lý, các định chế tài chính và các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp, đối tác tiêu biểu mà Luật sư Tuấn Anh đã hợp tác, làm việc có thể kể đến như: Honda Việt Nam, Toyota Việt Nam, Tập đoàn VinGroup, Fortuna, Công ty Cổ  phần Đầu tư Văn Phú, Zamil Steel, v.v.

 

partner
Vũ Thanh Nhàn

Phó Giám đốc & Luật sư cấp cao

 • Cử nhân – Đại học Luật Hà Nội
 • Thạc sĩ – Đại Học Luật Hà Nội
 • Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 • Thành viên Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội
 • Hội viên Hội Luật gia Việt Nam

Bà Vũ Thanh Nhàn là Luật sư cấp cao kiêm Phó Giám đốc tại ATA Legal Services. Bà Nhàn đảm nhận công việc tư vấn pháp lý chuyên trách cho các Khách hàng Doanh nghiệp/cá nhân của Công ty. Bà Nhàn đã có hơn 16 năm kinh nghiệm làm công tác pháp lý tại các cơ quan Tòa án, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Techcombank. Bà Nhàn hiện tham gia tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến quản trị Doanh nghiệp; hợp đồng dân sự, kinh tế; các dự án kinh doanh bất động sản; bảo hiểm; giải quyết các tranh chấp pháp lý liên quan đến đất đai, thừa kế, hôn nhân gia đình, lao động, v.v.

Luôn được đánh giá là một Luật sư giỏi, năng động và am hiểu nhu cầu, các khó khăn vướng mắc của Khách hàng. Trong quá trình tư vấn Luật sư Nhàn luôn đưa ra được các giải pháp hợp lý nhất để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của các Khách hàng, tuy nhiên vẫn tôn trọng và đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật.

 

partner
NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

Phó Giám đốc & Luật sư cấp cao

 • Cử nhân – Đại học Luật Hà Nội
 • Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 • Thành viên Đoàn Luật sư Hà Nội
 • Hội viên Hội Luật gia Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Ánh Nguyệt là Luật sư cấp cao kiêm Phó Giám đốc tại ATA Legal Services. Với gần 20 năm kinh nghiệm là Luật sư nội bộ trong các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn như: FLC Group, GS Holdings, Tân Sáng Company, TSG Việt Nam Holdings, v.v., Luật sư Nguyệt đã cung cấp và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc lập kế hoạch chiến lược, điều hành doanh nghiệp, tái cơ cấu doanh nghiệp, các dự án đầu tư tuân thủ quy định pháp luật Việt Nam.

Lĩnh vực thế mạnh của Luật sư Nguyệt là tư vấn các dự án đầu tư bất động sản, các giao dịch M&A, tài chính ngân hàng và các vấn đề pháp lý liên quan đến doanh nghiệp. Bà Nguyệt cũng tham gia tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho các khách hàng là doanh nghiệp và cá nhân trong các vấn đề pháp lý và các tranh chấp khác nhau.

Với những kinh nghiệm và kỹ năng được tích lũy trong quá trình công tác của Luật sư Nguyệt, ATA Legal Services tin tưởng rằng, bà Nguyệt sẽ mang đến những giải pháp pháp lý hiệu quả cho các khách hàng, từ đó, góp phần mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ của ATA, tiến tới ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của ATA trên thị trường pháp lý.

 

partner
Hoàng Thị Soa

Luật sư cộng sự

 • Cử nhân – Đại học Luật Hà Nội
 • Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 • Thành viên Đoàn Luật sư tỉnh Nghệ An
 • Hội viên Hội Luật gia Việt Nam

Bà Hoàng Thị Soa là Luật sư cộng sự tại ATA Legal Services. Luật sư Hoàng Soa đã có gần 15 năm kinh nghiệm làm luật sư tư vấn tại các công ty luật, công ty chứng khoán, ngân hàng và tập đoàn kinh tế lớn như Công ty Luật hợp danh Luật Việt, Công ty Chứng khoán SHB, Ngân hàng SHB, Tập đoàn FLC, Tập đoàn DNPCorp, Tasco, Savico, v.v.

Lĩnh vực thế mạnh của Luật sư Hoàng Soa là tư vấn về pháp lý về quản trị doanh nghiệp, lao động, xây dựng, tài chính ngân hàng chứng khoán và các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động phát hành cổ phiếu, trái phiếu, các vấn đề phát sinh trong hoạt động quản trị, điều hành của các công ty đại chúng, niêm yết.

Ưu điểm của Luật sư Hoàng Soa là sự nhanh nhẹ nhưng luôn đi cùng với sự tận tâm và cẩn trọng khi làm việc. Từ đó, Luật sư Hoàng Soa đã dành được sự tín nhiệm sâu sắc từ khách hàng, đối tác cũng như đồng nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ.

 

partner
Nguyễn Minh Quang

Chuyên gia pháp lý - Lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp

 • Cử nhân Luật học – Đại học Luật Hà Nội
 • Cử nhân Ngôn ngữ Anh – Đại học Hà Nội

Ông Nguyễn Minh Quang là Chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực chính là pháp lý doanh nghiệp và hiện là cộng tác viên thường trực tại ATA Legal Services, đảm nhận công việc tư vấn pháp lý cho các khách hàng có nhu cầu tư vấn pháp lý về các vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất kinh doanh, quản trị điều hành của doanh nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ông Quang đã tham gia tư vấn, lập phương án giao dịch cho nhiều giao dịch mua bán, sáp nhập doanh nghiệp (M&A); đầu tư huy động vốn nước ngoài; tư vấn quản trị doanh nghiệp, công ty đại chúng, công ty niêm yết và tư vấn; thực hiện các thủ tục, công việc pháp lý phát sinh trong quá trình triển khai, phân phối dự án bất động sản thương mại và nhà ở, v.v. thông qua quá trình làm việc, hợp tác với các tập đoàn kinh tế lớn như: Tổng Công ty SCIC, Tập đoàn FLC, Tập đoàn DNP Holding.

Với phương châm làm việc tận tâm và cẩn trọng, cách tiếp cận và đưa ra tư vấn ban đầu của ông Quang luôn đảm bảo thỏa mãn quy định pháp lý, hợp lý và chân thành; các yêu cầu, điểm cần lưu ý của khách hàng luôn được ghi nhớ chi tiết, tỉ mỉ; việc chuẩn bị các hồ sơ, thủ tục, giấy tờ cần thiết luôn được thực hiện chu đáo và cẩn thận. Do vậy, Ông Quang luôn nhận được niềm tin và thiện cảm từ khách hàng, đặc biệt là các đối tác, khách hàng nước ngoài.

 

partner
Trần Thị Mỹ Hạnh

Chuyên gia Pháp lý Cao cấp – Lĩnh vực pháp lý dự án Bất động sản

 • Cử nhân – Đại học Luật Hà Nội
 • Luật sư – Học viện Tư pháp
 • Chứng chỉ Quản lý Dự án Đầu tư xây dựng
 • Chứng chỉ Giám đốc tài chính CFO

Bà Trần Thị Mỹ Hạnh là Chuyên gia pháp lý và là cộng tác viên thường trực của ATA Legal Services, đảm nhận các công việc tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và các dự án đầu tư bất động sản.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bà Hạnh đã từng và đang giữ các vị trí quản lý cấp trung và cấp cao phụ trách mảng pháp lý dự án bất động sản tại các tập đoàn kinh tế lớn như Tập đoàn FLC, Tập đoàn Sungroup, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tập đoàn Kita. Các dự án bất động sản mà bà Hạnh từng phụ trách hoặc tham gia triển khai rất đa dạng về lĩnh vực (từ bất động sản nhà ở, đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng tới bất động sản văn phòng, thương mại) và có phạm vi rộng lớn, trải dài từ Bắc vào Nam.

Với kĩ năng, kinh nghiệm và cả những mối quan hệ bền vững với các cơ quan quản lý và các doanh nghiệp tích luỹ được từ quá trình công tác của bà Hạnh, ATA Legal Services tin tưởng rằng, bà Hạnh sẽ là một nhân tố mới, góp phần củng cố thêm đội ngũ, mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ của ATA, tiến tới ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu của ATA trên thị trường pháp lý.

 

partner
NGUYỄN THỊ NGỌC ANH

Luật sư - Lĩnh vực tố tụng

 • Cử nhân Luật - trường Đại học Vinh
 • Thành viên Liên đoàn Luật sư Việt Nam
 • Thành viên Đoàn Luật sư Hà Nội
 • Hội viên Hội Luật gia Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Ngọc Anh là Luật sư trong lĩnh vực tố tụng tại ATA Legal Services. Với gần 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tố tụng hình sự, dân sự, kinh doanh thương mại, bà Ngọc Anh đã tham gia tư vấn pháp lý về cách thức giải quyết tranh chấp hiệu quả cho khách hàng; cung cấp các ý kiến pháp lý đánh giá về các tranh chấp của khách hàng, tư vấn thủ tục tố tụng; đồng thời, đại diện bảo vệ quyền lợi của khách hàng trong việc đàm phán, giải quyết tranh chấp với đối tác; đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong quá trình tố tụng tại tòa án và trọng tài.

Với những kinh nghiệm và kỹ năng được tích lũy trong quá trình làm việc và công tác của Luật sư Ngọc Anh, ATA Legal Services tin tưởng rằng, bà Ngọc Anh sẽ mang đến những tư vấn pháp lý hiệu quả cho các khách hàng trong việc giải quyết tranh chấp, từ đó, góp phần mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ của ATA.