ATA - CÙNG NHAU CHÚNG TA SẼ CÓ TẤT CẢ

ATA - CÙNG NHAU CHÚNG TA SẼ CÓ TẤT CẢ

2024-02-09 16:33:58 518
Vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, với tinh thần đoàn kết và nỗ lực vượt bậc của tất cả thành viên, ATA đã có một năm phát triển vững chắc.
 
* 2023 - ATA đã mở rộng phạm vi Khách hàng song hành với việc duy trì chất lượng dịch vụ, nhờ vậy, ATA luôn được Khách hàng đánh giá cao, đồng thời hầu hết Khách hàng đều tiếp tục tái sử dụng dịch vụ hoặc sử dụng thêm dịch vụ, giới thiệu thêm Khách hàng sử dụng dịch vụ của ATA sau khi đã kết thúc hợp đồng.
 
* 2023 - ATA thường xuyên và đều đặn phát hành các bài viết, chuyên đề, bản tin pháp lý, sản phẩm nghiên cứu pháp luật với nhiều nội dung hấp dẫn và mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng và cộng đồng.
 
* 2023 - ATA đạt được doanh thu theo đúng kế hoạch đề ra.
 
* 2023 - ATA đảm bảo đời sống cán bộ nhân viên ổn định, chăm lo công tác đào tạo nội bộ và phát triển năng lực cán bộ nhân viên.
 
ATA tự hào về những gì mình đã làm được trong năm 2023 vừa qua và tin tưởng tuyệt đối vào những triển vọng trong năm 2024 sắp tới! 
 
Nhân dịp này, ATA xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Khách hàng đã luôn tin tưởng, đánh giá cao; các Đối tác, đồng nghiệp đã luôn đồng hành, ủng hộ; các Thành viên, các Cộng tác viên, các Luật sư và Trợ lý luật sư đã luôn sát cánh, đồng lòng. 
 
From ATA with Love! 
 

Bình luận:

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi