ATA KHUYẾN NGHỊ CÔNG THỨC TƯ DUY PHÁP LÝ HẠN CHẾ BỊ LỪA ĐẢO TRÊN MẠNG VÀ QUA ĐIỆN THOẠI

ATA KHUYẾN NGHỊ CÔNG THỨC TƯ DUY PHÁP LÝ HẠN CHẾ BỊ LỪA ĐẢO TRÊN MẠNG VÀ QUA ĐIỆN THOẠI

2022-09-14 17:02:38 331

Thực tiễn hiện nay có rất nhiều hành vi lừa đảo trên mạng internet hoặc qua điện thoại với những phương thức thủ đoạn hết sức tinh vi và đa dạng, khiến nạn nhân mất cảnh giác và dễ dàng “mắc bẫy”. Đã có rất nhiều bài đưa tin cảnh báo về vấn đề này. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy, hiện nay vẫn chưa có một bản tin nào đề cập đầy đủ cũng như thống kê các hình thức, đặc điểm cơ bản để dễ dàng nhận diện các vụ việc lừa đảo này đồng thời cũng chưa có một đơn vị nào đưa ra các khuyến nghị về cách thức để hạn chế bị lừa đảo ngoài việc nhắc nhở người dân nâng cao cảnh giác.

Trong vòng 1 tháng vừa qua, ATA Legal Services đã tiếp nhận quá nhiều trường hợp khách hàng mong muốn ATA tư vấn, hỗ trợ do bị lừa đảo hoặc bị lợi dụng trong các giao dịch thông qua internet và điện thoại. Điều này khiến ATA đặc biệt trăn trở khi không thể giúp cho khách hàng của mình đòi lại những tài sản đã mất hay bảo vệ quyền lợi của mình bởi hầu hết khách hàng đều không biết hoặc không biết làm cách nào để biết được đối tượng giao dịch với mình là ai.

Chính vì những lẽ đó, ATA thực hiện video này với mong muốn đưa ra cho quý vị một công thức tư duy pháp lý cần áp dụng trước mỗi giao dịch để có thể hạn chế tối đa việc bị trở thành nạn nhân của những hành vi lừa đảo này.

Video chi tiết đã có tại trang Youtube của ATA Legal Services. Kính mời Quý vị đón xem!

Link video: https://youtu.be/6aQ8Ue9YKRo

Trân trọng!

Đội ngũ ATA Legal Services.

Bình luận:

Từ khóa: 

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi