ATA KHUYẾN NGHỊ NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

ATA KHUYẾN NGHỊ NHỮNG LƯU Ý KHI MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

2023-04-12 18:43:04 872

Trong thời gian gần đây, không ít cá nhân đang tham gia vào các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cảm thấy lo lắng về quyền lợi bảo hiểm mà mình tham gia do cảm thấy sự phức tạp của các điều khoản trong các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ mà họ đã ký kết.

Nhằm giúp những người tham gia bảo hiểm nhân thọ có một cái nhìn khách quan và đúng về vai trò của bảo hiểm nhân thọ, đồng thời, với mong muốn giúp người mua thêm hiểu biết, kĩ năng trong quá trình giao kết và thực hiện hợp đồng bảo hiểm, chúng tôi đã có một buổi làm việc với LS Nguyễn Thị Ngọc Anh – Giám đốc Công ty Luật Toàn cầu ATA liên quan đến vấn đề bảo hiểm nhân thọ.

Bảo hiểm nhân thọ không phải là một kênh đầu tư sinh lời. Do vậy, đừng kỳ vọng và đừng tin tưởng vào những tư vấn mang tính chất tô vẽ về giá trị lợi nhuận cao. Nếu thực sự bạn muốn tham gia bảo hiểm nhân thọ, thì phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng về loại hình bảo hiểm này cũng như hiểu rõ các điều khoản trọng yếu trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Tại buổi trao đổi này, với tư cách là một luật sư và là một người mua bảo hiểm nhân thọ, Luật sư Ngọc Anh đã đưa ra cho chúng ta một số khuyến nghị về những vấn đề cần tìm hiểu, những nội dung cần xác định trước khi mua bảo hiểm hoặc trước khi chính thức giao kết hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Vui lòng truy cập vào đường link sau để xem chi tiết: https://youtu.be/0asGm6yoPa8

Đội ngũ ATA Legal Services, 

Trân trọng!

Bình luận:

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi