BẢN TIN PHÁP LÝ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2023

BẢN TIN PHÁP LÝ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2023

2023-01-19 12:44:26 759

Lời đầu tiên, Công ty Luật TNHH Toàn cầu ATA (“ATA”) xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành tới Quý Khách hàng và Đối tác! Được sự tin tưởng của Quý vị, ATA đã có cơ hội được đồng hành cùng với các Quý vị trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vượt qua rất nhiều thách thức của nền kinh tế - xã hội Việt Nam trong năm 2022.

Như Quý vị cũng biết, về mặt tổng quan, năm 2023 được các chuyên gia đánh giá sẽ tiếp tục là một năm khó khăn với vô vàn thách thức và áp lực. Để tồn tại và phát triển trong bối cảnh đó, hơn bao giờ hết, tất cả chúng ta đều nên chuẩn bị cho mình một tâm thế và một hành trang những kiến thức, sự hiểu biết cần thiết trong các vấn đề, lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội. Một trong số đó, rất quan trọng, chính là việc cần tăng cường hiểu biết về các chính sách và pháp luật hiện hành cũng như xu thế thay đổi của hệ thống này.

Trong thời gian tới đây, pháp luật Việt Nam sẽ tiếp tục có nhiều sự thay đổi quan trọng. Dự kiến Quốc hội có thể sẽ thông qua ngay trong năm 2023 một số dự án luật rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều mặt của nền kinh tế, cộng đồng doanh nghiệp cũng như đời sống xã hội như Luật đất đai, Luật kinh doanh bất động sản, Luật nhà ở, Luật đấu thầu..

Với ý nghĩa như một lời tri ân tới Quý Khách hàng và Đối tác, một lời cam kết tiếp tục đồng hành cùng Quý vị và một lời chào năm mới 2023 với quyết tâm và nỗ lực cao nhất, ATA xin gửi tới Quý vị BẢN TIN PHÁP LÝ ĐẶC BIỆT CHÀO XUÂN 2023. Bản tin này sẽ làm rõ những điểm mới, những thay đổi căn bản của chính sách, pháp luật được thể hiện trong các dự thảo Luật trọng điểm dự kiến được thông qua trong năm 2023. Chúng tôi hi vọng rằng, thông qua Bản tin đặc biệt này, Quý Khách hàng và Đối tác sẽ có được tâm thế và sự chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng nghênh đón những cơ hội mới, chinh phục những thử thách mới, hướng tới năm 2023 thành công và phát triển bền vững!

Trân trọng!

Đội ngũ ATA.

 

Bình luận:

Từ khóa: 

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi