CÔNG TY LUẬT ATA VÀ CÔNG TY LUẬT SÀI GÒN HỢP TÁC ĐỂ MỞ RỘNG ĐỊA BÀN CUNG CẤP DỊCH VỤ TRÊN TOÀN QUỐC

CÔNG TY LUẬT ATA VÀ CÔNG TY LUẬT SÀI GÒN HỢP TÁC ĐỂ MỞ RỘNG ĐỊA BÀN CUNG CẤP DỊCH VỤ TRÊN TOÀN QUỐC

2022-07-04 16:47:16 1204

Trong tháng 06 năm 2022, Công ty Luật TNHH Toàn cầu ATA và Công ty Luật TNHH Sài Gòn Luật đã ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược và toàn diện. 

Công ty Luật TNHH Toàn cầu ATA (Công ty Luật ATA) được thành lập và điều hành bởi các luật sư dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp trong hoạt động M&A, quản trị, phát hành chứng khoán, dự án bất động sản… Địa bàn cung cấp dịch vụ của ATA hiện đang tập trung chủ yếu tại thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Trong giai đoạn tới, mục tiêu của ATA là mong muốn mở rộng thị trường tới các tỉnh phía Trung và Nam Bộ. Việc ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược và toàn diện với Công ty Luật TNHH Sài Gòn Luật (Công ty Luật Sài Gòn) chính là một trong những bước tiến để ATA triển khai mục tiêu này.

 

Giám đốc/Luật sư Điều hành của Công ty Luật ATA (bên trái) và Giám đốc/Luật sư Điều hành của Công ty Luật Sài Gòn (bên phải)

ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược

 

Công ty Luật Sài Gòn là công ty luật được thành lập bởi Luật sư Hoàng Văn Tài cùng các cộng sự thuộc Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh. Ra đời từ năm 2009, đến nay, Công ty Luật Sài Gòn đã và đang đi những bước tiến vững chắc trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và hoạt động tranh tụng tại Việt Nam, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh Đà Nẵng và các tỉnh Nam Bộ.

Chúng tôi tin tưởng rằng, sự phối kết hợp giữa Công ty Luật ATA và Công ty Luật Sài Gòn sẽ giúp cả hai Công ty không chỉ mở rộng địa bàn cung cấp dịch vụ mà còn góp phần tăng cường, nâng cao năng lực chuyên môn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Bình luận:

Từ khóa: 

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi