KHUYẾN NGHỊ CÁC THÔNG TIN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẦN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI CHÍNH THỨC ĐẦU TƯ, KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

KHUYẾN NGHỊ CÁC THÔNG TIN DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN CẦN TÌM HIỂU TRƯỚC KHI CHÍNH THỨC ĐẦU TƯ, KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

2023-03-02 11:31:59 270

Trong nhiều năm trở lại đây, thị trường bất động sản tại Việt Nam đã có những bước phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Tuy nhiên, đi kèm với sự phát triển đó, là hiện trạng xuất hiện các đối tượng lợi dụng sự thiếu hiểu biết pháp luật lẫn mong muốn làm giàu chính đáng của nhiều người để trục lợi bằng những hành vi bất hợp pháp, để lại nhiều hậu quả nặng nề và không thể giải quyết trong thời gian ngắn.

Thủ đoạn mà các đối tượng lừa đảo thường xuyên áp dụng là “vẽ” nên những dự án “siêu khủng”, đưa ra những sản phẩm vô cùng “béo bở”, sẵn sàng cam kết mua lại, nhận lại nếu dự án không thành công hoặc không đạt được mức lợi nhuận như kì vọng, v.v. Có thể thấy, những thủ đoạn này không phải mới, đã được áp dụng nhiều lần nhưng vẫn có sức “sát thương” vô cùng lớn với không ít người dân.

Nhận thấy rõ được những hệ lụy tiêu cực từ hành vi bất hợp pháp trong lĩnh vực bất động sản của những đối tượng xấu, bằng kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực bất động sản, thông qua video này, ATA Legal Services tổng hợp các cách thức tìm hiểu thông tin ban đầu về dự án bất động sản để Quý Khách hàng tham khảo trước khi có dự định đầu tư.

Quý vị vui lòng truy cập vào đường link sau để xem chi tiết: https://youtu.be/UVfnu1oNCKg

Trân trọng!

Đội ngũ ATA Legal Services.

Bình luận:

Từ khóa: 

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi