LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NGHỆ AN

LỄ KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NGHỆ AN

2024-07-06 19:08:07 28
Ngày 05/7/2024, Công ty Luật TNHH Toàn Cầu ATA long trọng tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Nghệ An. Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty, Chi nhánh và các khách mời từ các cơ quan quản lý, cơ quan truyền thông, đại diện khách hàng và các Công ty luật, Văn phòng luật sư đối tác trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ như sau:
 
 
Nghệ An là một trong 10 địa phương đứng đầu trên cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài FDI trong năm 2023 và từ lâu luôn được đánh giá là địa bàn có nhiều tiềm năng phát triển đối với doanh nghiệp, từ đó sẽ là nơi cung cấp tệp khách hàng lớn cho những đơn vị tư vấn nói chung và tư vấn pháp lý nói riêng. Với thế mạnh về tư vấn pháp lý doanh nghiệp và đầu tư, ATA lựa chọn Nghệ An là địa bàn đầu tiên để mở Chi nhánh với mong muốn có thể mở rộng và chinh phục những đối tượng khách hàng này.
 
Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Ngọc Anh - Giám đốc Công ty cho rằng, việc thành lập Chi nhánh Nghệ An là một bước tiến vô cùng quan trọng, thể hiện quyết tâm của đội ngũ trên bước đường khẳng định uy tín, chất lượng và vai trò của ATA trên thị trường pháp lý Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng rằng sự ra đời và đi vào hoạt động của chi nhánh Nghệ An sẽ là tiền đề, bước đệm để ATA có thể chinh phục thị trường miền Trung nói riêng và thị trường cả nước nói chung trong thời gian tới.
 
Thông tin chi nhánh Nghệ An - Công ty Luật TNHH Toàn cầu ATA như sau:
????Địa chỉ: Số 103 Nguyễn Du, P. Trung Đô, TP. Vinh, Nghệ An.
???? Số điện thoại: 0976.252.521 - 0392.920.688.
????????‍???? Giám đốc: Bà Hoàng Thị Soa.
 

Bình luận:

Từ khóa: 

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi