Tài chính - Ngân hàng

Tài chính - Ngân hàng

2022-05-26 17:38:30 956

Tài chính và Ngân hàng là một trong những lĩnh vực thế mạnh của ATA Legal Services. Với kinh nghiệm nhiều năm cộng tác và nắm giữ vị trí luật sư nội bộ tại các tổ chức tài chính và các tập đoàn lớn, điều này giúp chúng tôi chủ động và nhạy bén hơn về tư duy kinh doanh khi tư vấn cho khách hàng hoạt động trong môi trường tài chính – ngân hàng.

ATA Legal Services cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tài chính – ngân hàng đa dạng, trải rộng từ việc tư vấn khách hàng, soạn hồ sơ đến thay mặt khách hàng làm việc với bên thứ ba, bảo đảm tuân thủ luật pháp hiện hành của Việt Nam. Cụ thể:

  • Tham gia đàm phán, tư vấn, hỗ trợ ký kết các hợp đồng: tín dụng, cầm cố, thế chấp, cho thuê tài chính, bảo hiểm, vốn vay, tài trợ dự án;
  • Tư vấn các vấn đề có liên quan đến nghĩa vụ pháp lý của khách hàng và làm trung gian liên lạc giữa khách hàng với các cơ quan quản lý trung ương và địa phương;
  • Phối hợp với các tổ chức tín dụng để xử lý các tài sản bảo đảm;
  • Tư vấn, đàm phán và tham gia giải quyết các tranh chấp phát sinh tại Tòa án hoặc Trọng tài;
  • Hỗ trợ thu hồi nợ: kiểm tra tính hợp pháp của các giao dịch mua bán nợ; hỗ trợ gửi các văn bản yêu cầu thanh toán, phát mại tài sản đảm bảo, v.v.
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý có liên quan đến tài chính doanh nghiệp.

Bình luận:

Từ khóa:  tài chính

,  

ngân hàng

,  

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi