Thông báo Cập nhật bản tin pháp lý

Thông báo Cập nhật bản tin pháp lý

2022-06-01 10:05:39 594

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Luật ATA – ATA Legal Services (sáng lập và điều hành bởi Luật sư Nguyễn Thị Ngọc Anh) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và rất mong được hợp tác.

Với phương châm trở thành nhà tư vấn, người đồng hành pháp lý đáng tin cậy, được công nhận của các doanh nghiệp, Công ty Luật ATA luôn mong muốn sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng những giải pháp toàn diện và phù hợp nhất để giảm thiểu rủi ro pháp lý trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh và quản trị vận hành.  Một trong những biện pháp để giảm thiểu rủi ro pháp lý chính là việc tăng cường hiểu biết pháp luật, đặc biệt là nắm bắt sự thay đổi của quy định pháp luật liên quan.

Do đó, kể từ ngày 01/06/2022, Công ty Luật ATA rất hân hạnh được gửi tới Quý khách hàng bản tin pháp lý được cập nhật hàng tuần thông qua hình thức đăng tải trên website của Công ty tại địa chỉ www.ata-legal.com và gửi qua email của Quý khách hàng. Trong các bản tin của ATA Legal, ngoài việc phân tích và cập nhật các quy định pháp luật quan trọng, nổi bật, chúng tôi cũng đưa ra những đánh giá sơ lược về tác động, ý nghĩa, mục đích của các văn bản, quy định pháp luật mới nhằm hỗ trợ Quý Khách hàng phần nào hình dung được về hướng tiếp cận hoặc áp dụng các văn bản, quy định pháp luật đó vào thực tiễn hoạt động.

Chúng tôi hy vọng các bài viết của chúng tôi hữu ích với công việc của Quý Khách hàng.

Trân trọng!

 

CÔNG TY LUẬT TNHH TOÀN CẦU ATA (ATA LEGAL SERVICES)

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 184 Nguyễn Tuân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 091.4645.112

Mã số thuế: 0109968053

Email: contact@ata-legal.com

Website: https://ata-legal.com

Bình luận:

Từ khóa: 

Quý Khách hàng có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng để lại thông tin dưới đây cho chúng tôi

Đăng ký email để nhanh chóng nhận được những thông tin pháp lý mới nhất từ chúng tôi